A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

        Nhằm giúp các bạn nghèo đón tết vui vẻ, ngày 17/1, giáo viên và học sinh khối lớp 1,  trường tiểu học Xuân Yên kết hợp với đội, nhà trường tổ chức thành công hội chợ dành cho các em học sinh. Đây là một hoạt động bổ ích, lý thú với những trải nghiệm thực tế thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh và phụ huynh.

        Để có sản phẩm tham gia chương trình hầu hết các em học sinh và phụ huynh đều phải tự tay làm với một số sản phẩm như bánh, chè, xôi, xúc xích….hoặc các sản phẩm nông nghiệp như rau, củ, quả… Thông qua các hoạt động thực tế, góp phần giúp học sinh củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng tư duy để làm ra sản phẩm đến việc bày bán các sản phẩm. Từ đó giáo dục cho các em tính tự lập, ý thức, trách nhiệm trong công việc, tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng cũng như giáo dục các em biết yêu quý công sức người lao động, các sản phẩm do lao động làm ra. Cũng thông qua hội chợ đã tạo được sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong công tác giáo dục.

      Tham gia hội chợ còn có các gian hàng của  khối lớp 2, 3, 4, 5. Mỗi gian hàng có cách trang trí gian hàng, bày bán sản phẩm mang sắc thái riêng biệt, tuỳ vào sự sáng tạo của học sinh từng khối lớp, đặc biệt có khu vui chơi giải trí dành cho học sinh với các trò chơi dân gian ngày tết như:  Múa sạp, trình diễn người mẫu,thời trang, trò chơi bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đánh trống, ném bóng vào rổ, phi tiêu...

Sau đây là là một số hình ảnh


Tác giả: Nguyễn Thị Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 09 : 437