KHỎE ĐỂ HỌC TẬP

Về với trường Tiểu học Xuân Yên, một mái trường vẫn còn nhiều bộn bề xây dựng, gặp những học sinh nhỏ nhắn rắn rỏi màu da của người miền biển, gặp những đôi mắt bẽn lẽn lén nhìn khi gặp người lạ mới biết sự dày công của nhà trường trong bao năm để có sự lớn mạnh như ngày hôm nay. Dưới mái trường này, bao thế hệ học sinh đã lớn lên, đã trưởng thành và tham gia học tập, lao động, xây dựng, bảo vệ quê hương. Các em đã có những ngày tháng học tập, rèn luyện dưới mái trường này hẳn không thể không nhớ đến phương châm của nhà trường " Khỏe để học tập". Đúng như vậy, rèn luyện sức khỏe cho các em luôn là vấn đề được nhà trường quan tâm. Và đến hẹn lại lên, tháng 12 là tháng đại Hội khỏe toàn trường diễn ra với một tinh thần háo hức, hăng say của tập thể giáo viên và học sinh. Hội khỏe cấp trường sẽ là cơ hội để các em học sinh thể hiện khả năng của mình, là cơ hội để các em được ghi nhận và cũng là cơ hội để các em bước ra những đấu trường rộng lớn hơn. Sáng ngày 26/12, tại sân trường đã diễn ra lễ khai mạc trọng thể Hội khỏe cấp trường năm học 2018-2019. Trong lễ khai mạc là màn trình diễn võ thuật của tập thể học sinh khối 3,4,5. Các em cũng được thưởng thức màn biểu diễn đẹp mắt của các bạn học sinh lớp 4,5 trong đội võ thuật của trường. Bên cạnh đó các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố cũng được tổ chức nhằm tuyển chọn ra những đội tuyển nòng cốt. Tất cả các em tham gia đều mang tinh thần thượng võ, yêu thể thao và cống hiến những màn so tài hấp dẫn cho hội khỏe.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội khỏe:

Người đưa tin: Đặng Thị Ái