TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020- 2021

Sáng  ngày 24/9, Trường Tiểu học Xuân Yên tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ  năm học 2019- 2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Tham dự Hội nghị  có đồng chí Lê Kiên Cương chuyên viên Phòng giáo dục đào tạo, đ/c Trần Anh Khoa Chủ tịch UBND xã Xuân Yên cùng lãnh đạo các ban ngành có liên quan trong xã cùng về dự.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Kiên Cương ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu và những thành tích mà Trường Tiểu học Xuân Yên đã đạt được danh hiệuTập thể lao động tiên tiến xuất sắc trong năm học 2019-2020. Đồng chí Chủ tịch UBND xã  đề nghị trong năm học 2020-2021 Trường phải bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ về kinh tế-xã hội trong năm học để xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ  phù hợp. Bên cạnh đó, tiếp tục triển khai đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT; rà soát lại cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và học sinh để phục vụ tốt cho việc dạy, học và công tác quản lý . Địa phương cần chủ động nguồn ngân sách, quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng giáo dục. Đẩy mạnh giáo dục nhân cách toàn diện cho học sinh, đặc biệt gắn kết trách nhiệm giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc giáo dục học sinh. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhất là dịch bệnh Covid – 19, đảm bảo môi trường dạy học an toàn.

Tác giả: Hoàng Thị Uyên