A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Xuân Yên tổ chức khai giảng năm học 2021-2022

 

Trường Tiểu học Xuân Yên khai giảng năm học 2021-2022

 

      Thực hiện công văn 104/UBND ngày 31/8/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân và công văn 291/GD ĐT ngày 01/9/2021 của phòng  Giáo dục – Đào tạo huyện Nghi Xuân về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng và dạy học năm học 2021-2022; ngày 5/9/2021, trường Tiểu học Xuân Yên đã tổ chức tham gia buổi khai giảng trực tuyến thành công.

      Dù là trực tuyến, công tác trang trí, chuẩn bị tại trường vẫn rất sôi nổi, đảm bảo an toàn. Trước ngày khai giảng, nhà trường đã tuyên truyền, kêu gọi các lực lượng hỗ trợ, trao quà “tiếp sức đến trường” cho 21 em học sinh khó khăn (trị giá 5.200.000 đồng); điều tra, tổng hợp điều kiện học tập online của học sinh, ghép nhóm cho các em không có điều kiện học tập với bạn có điều kiện học tập ở gần nhà để giúp đỡ nhau theo hình thức “đôi bạn cùng tiến”; tổ chức họp phụ huynh lớp để nhờ gia đình phối hợp giúp đỡ con em học tập; đồng thời, các em còn được tiếp cận, tìm hiểu về nhà trường thông qua các video, hình ảnh giới thiệu trên trang mạng xã hội của trường, lớp do nhà trường xây dựng.

Buổi lễ khai giảng “đặc biệt” đã được sự tham gia của tất cả học sinh: xem ti vi, theo dõi chung cùng lớp trực tuyến, nghe phát thanh trên loa của xã... Nhà trường cũng đã tổ chức phân công ban giám hiệu, giáo viên bộ môn tham dự, gửi lời chúc mừng năm học mới tới các em học sinh.

Buổi lễ cũng được sự quan tâm chúc mừng của lãnh đạo chính quyền địa phương và các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn.

Một buổi lễ khai giảng đặc biệt, nhìn các em học sinh, thầy cô giáo vừa theo dõi trực tuyến, vừa thực hiện nghi lễ chào cờ, không khỏi rưng rưng xúc động. Hi vọng rằng, dịch bệnh sớm qua đi. Thầy -  trò trường Tiểu học Xuân Yên sẽ quyết tâm khắc phục khó khăn, thực hiện một năm học linh hoạt, sáng tạo, hoàn thành chương trình, an toàn và chất lượng.                            

 

 

NGƯỜI ĐƯA TIN

 

 

 

Phan Thị Thanh Giang

 

Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng

Tham gia khai giảng tại trường

 

đại biểu tham dự, chúc mừng khai giảng

Đại biểu tham dự, chúc mừng khai giảng

 

Dưới đây là hình ảnh học sinh lớp các tham gia khai giảng

Lớp 4B tham gia lễ khai giảng

 

Cô trò lớp 2A tham gia lễ khai giảng

Khai giảng tại lớp học 4C

 

Lễ khai giảng tại lớp 2C

Học sinh xem lễ khai giảng trực tiếp

Lễ khai giảng tại lớp 3B

 

Một số hình ảnh "tiếp sức đến trường"

Một số hình ảnh về hoạt động trao quà "tiếp sức đến trường"

 

 


Tác giả: Phan Thị Thanh Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 09 : 435